HOÀI ĐỨC LÊN QUẬN, DÒNG CHẢY BẤT ĐỘNG SẢN SẼ NHƯ THẾ NÀO ???

                              vneconomy.mediacdn.vn/thumb_w/640/2019/8/14/hoa...

Để một khu vực được lên quận thì cần rất nhiều tiêu chí để đánh giá, trong đó có yếu tố về hạ tầng giao thông là quan trọng nhất. Năm 2022 Hoài Đức sẽ chính thức lên quận, để chuẩn bị cho sự kiện này thì các con đường được quy hoạch mới và được nâng cấp mở rộng đang gấp rút được hoàn thiện như :

  • Đường VÀnh Đai 3.5 : Đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến QL 32 đã hoàn thành xong đến 70% khối lượng

\

  • Đường 70 mở rộng và nâng cấp đoạn từ Đại lộ thăng long đến QL 32 đã hoàn thành 55%
  • Tuyến đường hướng tâm nối đường Vành đai 3.5 đến đường Trịnh Văn Bô đã hoàn thành 60% khối lượng.

Được quy hoạch bài bản về cơ sở hạ tầng giao thông như vậy chắc chắn khi lên quận , thị trường bất động sản hoài đức sẽ vô cùng sôi động. có thể nhìn vàoi sự phát triển của :

  1. Quận Nam Từ Liêm sau khi lên Quận với lợi thế thừa hưởng toàn bộ hệ thông cơ sở hạ tầng phía Tây đa có sự chuyển biến rõ nét với tâm điểm là khu vực Mỹ Đình - một CBD của Thủ Đô mang tầm cỡ quốc tế. tại đây, các hoạt động giao thương luôn sầm uất, cộng đồng dân cư đều là tầng lớp trung lưu, thượng lưu người việt và đông đảo người nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc..
  2. Quận 2 của Hồ Chí Minh, sau khi lên quận tách ra tự Quận Thủ Dức đã vươn mình cải thiện trở thành khu vực vó tốc dộ phát triển hàng đầu tại SÀi Gòn. Quận 2 hiện đang là nơi tập trung nhiều người giàu và thị trường bất động sản nơi đây cũng sôi động nhất thành phố.

Hoài Đức với vị trí nằm tại tâm điểm phía Tây được thừa hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng phía Tây với các dự án giao thông được mở rộng và triển khai mở rộng quy hoạch với các khu đô thị vệ tinh lớn hiện đang là bến đỗ của nhiều ông lớn Bất động sản.

Khi 2 tuyến đường kết nối chính là vành đai 3.5 và đường 70 mở rộng hoàn thành sẽ kéo Hoài Đức về gần với Mỹ Đình . Hoài Đức sẽ là một Mỹ Đình thứ 2 mang tên Mỹ Đình Plú. Bất động sản nằm ở trái tim Mỹ Đình Plus sẽ là nơi đắt giá nhất , nơi các dòng chảye đổ về.

Tags : bất động sản hoài đức thị trường bất đọng sản 2021 tin tức nổi bật

0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
Tài liệu về dự án

Tải ngay tài liệu mới nhất, chính xác và đầy đủ nhất về dự án

Tiến độ thi công

Cập nhật liên tục và dự đoán kế hoạch thi công chi tiết dự án.

Miễn phí lái xe

Bảng giá dự án và chính sách hỗ trợ đang được cập nhật. Gọi ngay Hotline để biết thông tin chi tiết

Tin tức dự án

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Và những thông tin hữu ích khác liên quan.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Facebook BAMBOOLAND Zalo BAMBOOLAND 0966556695
popup

Số lượng:

Tổng tiền: